Home  >> Developers Forum  >> NHUNG CAU CHUYEN CUA KLOPP

haigiacmo123

Add new friend

Join Date:2018/9/18

Location: Thailand

Posts:36

Posted at 2018-10-09 10:41:41
[ NHUNG CAU CHUYEN CUA KLOPP ]

Klopp đã phát biểu: “Đây thực thụ là một thời điểm rẻ và tôi biết rằng mọi người đều thích so sánh sở hữu quá khứ của 3 năm về trước, 5, 10, 15 năm về trước, đặc biệt là ở Liverpool. Tuy nhiên, đội bóng này đã phát triển thành mới mẻ, chúng tôi đều mới mẻ. Chúng tôi đã khởi đầu câu chuyện của riêng mình vài tháng trước, vậy nên bạn chẳng thể nào so sánh chúng tôi mang bất kỳ ai khác.” thông tin keo nha cai ty le ca cuoc chính xác 100%

Klopp liên tiếp đưa ra những thông điệp về vai trò của CĐV. Năm 2016, ông từng chỉ trích về việc fan rời trận đấu sớm. Mùa này cũng thế. Mỗi tuần dường như ông đều đòi hỏi bầu ko khí đặc biệt. Ông muốn những cầu thủ thi đấu hết mình. Ông cũng hết mình. Ông vững mạnh các bản sắc của mình, mài giũa chiến lược.

Klopp rất rõ ràng, tụ họp và cương trực về điều mình muốn đạt được. Ông đã đề cập về những danh hiệu trong ngày trước nhất giữ cương vị. Ông cũng đề cập đến việc chóng vánh thực hành các đổi thay. Và ông đã khiến vậy. các soi kèo aff cup đêm nay mới nhất các giải đấu hấp dẫn

khi gia hạn giao kèo tại Anfield, Klopp đã nói: “Tôi muốn trong 6 năm đến mùa giải nào cũng được ăn mừng điều gì chậm tiến độ. Chẳng phải là điều nhỏ bé, mà đích thực phải ăn mừng điều gì Đó to lao, như diễu hành trên mẫu xe bus lớn đi khắp Liverpool. Điều ngừng thi côngĐây sẽ rất tuyệt”.

“Trước đây tôi đã nói điều này rồi, điều quan yếu không phải là mọi người nghĩ gì lúc bạn đến, mà là họ nghĩ gì khi bạn rời đi, Đó mới là khi họ cần giám định bạn.”

50 năm nữa liệu các Liverpudlians với viết về Juergen Klopp không?

NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.