Home  >> Developers Forum  >> nha cai uy tin nhat viet nam Ronaldo va Inter chu y

haigiacmo123

Add new friend

Join Date:2018/9/18

Location: Thailand

Posts:36

Posted at 2018-09-29 17:35:47
[ nha cai uy tin nhat viet nam Ronaldo va Inter chu y ]

nha cai uy tin nhat viet nam cho biết Inter Milan vừa khiến dư luận bất thần khi nhắm Messi làm kim chỉ nam lớn nhất của tớ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Sự bành trướng của Juventus tại Serie A ngày 1 lớn hơn khi họ vừa đưa thành công siêu sao Cristiano Ronaldo về với sân Alianz với giá chuyển nhượng kỷ lục 88 triệu bảng.

Sự ra đi của Ronaldo cũng khiến trận chiến kéo dài 9 năm giữa cầu thủ này & Lionel Messi tại La Liga đi đến hồi kết. mặc dù thế chỉ vài tuần sau khoản thời gian cầu thủ người Bồ Đào Nha cập bến Juventus, đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza vừa có 1 nước đi táo bạo với cái brand name Messi.

lời đồn này đến từ ông Marco Tronchetti Provera, giám đốc điều hành của Pirelli - thương hiệu bánh xe khét tiếng trái đất đã đồng hành trên áo đấu Inter Milan hàng chục năm qua. Trong 1 phát biểu được đăng lên trang bìa tờ báo Tuttosport, ông bảo rằng chủ chiếm hữu của Inter (tập đoàn Suning Holdings Group) sắp khởi động thương vụ này với 1 mức ngân sách cao được gửi tới CLB Barcelona.

"Tôi mong muốn rằng tập đoàn Suning sẽ có thể tạo cho 1 cơn địa chấn nếu thoát được Luật công bằng tài chính. Messi ư? Lý Do lai không nhỉ?" Provera hào hứng san sẻ các dự định của Inter Milan về thương vụ táo bạo này.

Nếu Inter Milan thắng lợi trong công việc thuyết phục Barcelona nhượng lại siêu sao người Argentina thì đại chiến giữa Messi & Ronaldo vẫn chưa thể kết thúc. Thậm chí cả 2 sẽ còn được tiếp nối đối đầu với nhau tại một môi trường thiên nhiên trọn vẹn mới. khán giả thế giới hẳn đang rất mong chờ điều này bởi ai ai cũng muốn được tiếp diễn chứng kiến mức độ cạnh tranh 1 đợt tiếp nhữa giữa 2 giữa những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử dân tộc.

Xem thêm: Cristiano Ronaldo bỏ lỡ thời cơ chạm trán Real Madrid
online casino
Gia Long

NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.