Home  >> Developers Forum  >> The reason you should eat beets

baloteli

Add new friend

Join Date:2018/9/26

Location: Vietnam

Posts:2

Posted at 2018-09-29 09:50:24
[ The reason you should eat beets ]

Củ dền tên kỹ thuật làBeta vulgarisL., thuộc họ Rau muối (Chenopodiaeae). tham khảo cách giảm cân nam 7 ngày được chia sẻ bởi các chuyên gia dinh dưỡng

Đã trong khoảng lâu củ dền được vinh danh là 1 dòng củ quý, với thể ngăn đề phòng bệnh tim mạch , ung thư .

Mỹ, Nga, Pháp, Ba Lan và Đức là các nước trồng nhiều củ dền nhất toàn cầu hiện giờ.

Theo y khoa cổ truyền, củ dền được xem như mang vị ngọt, hơi đắng, tính hàn, có tác dụng thông tâm, khai vị, mạnh tỳ, hạ khí, bổ nội tạng, làm cho mát máu vừa làm cho thông huyết quản, khỏi đau đầu và sườn hông căng tức. Hạt khiến mát và ra mồ hôi; lá tiêu sưng viêm.

một số lợi ích của củ dền đã và đang được chú ý đến:

Năng lực của màu sắc: màu đỏ tươi của củ dền được cho là hỗn hợp tình cờ của màu vàng thực vật (betacyanin) và màu tím (betaxanthin). Những màu này là hóa chất thực vật, đồng thời cũng là chất chống oxy hóa giúp kiểm soát an ninh cơ thể chống lại gốc tự do.

nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hai màu kể trên với thể ngăn đề phòng bệnh tim mạch , ung thư . Để giữ được phẩm chất của hỗn hợp 2 màu này, các nhà dinh dưỡng khuyên nên để nguyên cả vỏ lúc nấu nướng củ dền. tham khảo cách giảm mỡ bụng dưới được chia sẻ bởi các chuyên gia dinh dưỡng

chứa phổ thông dưỡng chất: Củ dền đựng phổ biến những vitamin A, Bmột, Bhai, B6 và C. Lá và thân rau dền sở hữu chứa đa dạng chất sắt hơn so với rau bina (spinach). Trong củ dền cũng cất phần đông chất canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt.

Lá và thân rau dền với đựng ít hơn, nhưng nó cũng là 1 nguồn phân phối đáng đề cập các chất choline, acid folic, iod, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng tuyến phố tiêu hóa khi không.

NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.