Home  >> Developers Forum  >> Cách chữa đau lưng bằng lá lốt

vumanhtuan40493

Add new friend

Join Date:2019/5/7

Location: Vietnam

Posts:4

Posted at 2019-05-15 11:35:14
[ Cách chữa đau lưng bằng lá lốt ]

Đau lưng dưới là một triệu chứng bệnh lý khá phổ biến. Nó có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là các căn bệnh về cột sống như thoái hóa cột sống thắt lưng hay thoát vị đĩa đệm. Vậy nguyên nhân của triệu chứng đau lưng dưới là gì? Và bí quyết để chữa trị hiệu quả đơn giản sẽ có ngay trong bài viết sau đây.
Nguyên nhân đau lưng dưới mọi người cần lưu ý

Cấu trúc của cột sống lưng gồm có hệ thống dây chằng, các cơ, đĩa đệm và các khớp xương. Khi một trong các cấu trúc này bị tổn thương, đặc biệt là những đốt sống vùng thắt lưng sẽ gây đau lưng dưới. Các nguyên nhân có thể kể đến bao gồm:


Đau lưng dưới bên trái
Cơn đau lưng dưới phía bên trái thường xảy ra trong khoảng thời gian ngắn. Đau xuất hiện từ vùng giữa lưng bên trái lan xuống vùng thắt lưng dưới. Nếu nguyên nhân xuất phát do bị căng cơ thông thường, bệnh sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, nếu cơn đau tiếp tục kéo dài quá 3 tháng. Bệnh nhân cần tìm ra nguyên nhân chính xác để điều trị.

  • Hội chứng ruột kích thích: Triệu chứng đi kèm với đau lưng dưới gồm buồn nôn, nôn, tiêu chảy.
  • Bệnh thận: Đau lưng dưới bên trái với những cơn đau buốt lan xuống cơ quan sinh dục. Kèm với đó là hiện tượng tiểu nhiều, cơ thể xanh xao, thường xuyên mệt mỏi… Đây chính là dấu hiệu cảnh báo của các các bệnh về thận như sỏi thận, viêm cầu thận, suy thận…
Bài thuốc điều trị đau lưng dưới hiệu quả nhất
Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa, sai lầm lớn nhất của người bệnh là chỉ tập trung vào việc giảm đau. Tuy nhiên, cơn đau lưng dưới chủ yếu là hệ lụy của quá trình thoái hóa hoặc thoát vị đĩa đệm. Bởi vậy, việc sử dụng thuốc giảm đau chỉ là tạm thời. Khi chưa triệt tiêu được nguyên nhân gây bệnh này thì triệu chứng đau lưng dưới vẫn còn dai dẳng.

NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.