Home  >> Developers Forum  >> Cong Phuong tiep tuc du bi tai Incheon Utd, nguoi ham mo Viet Nam noi gi?

haigiacmo123

Add new friend

Join Date:2018/9/18

Location: Thailand

Posts:64

Posted at 2019-05-14 17:18:51
[ Cong Phuong tiep tuc du bi tai Incheon Utd, nguoi ham mo Viet Nam noi gi? ]

Chém gió bóng đá cùng chuyên gia ty le ma cao về tottenham: Công Phượng tiếp tục dự bị tại Incheon Utd, người hâm mộ Việt Nam nói gì?

Tiền đạo ngôi sao Nguyễn Công Phượng đã không được điền tên vào danh sách đá chính của Incheon Utd trong trận đấu với Gangwon FC tại vòng 10 K.League. Và các đổ động viên bóng đá Việt Nam đã có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.

“Cảm quan mình thấy việc Công Phượng không thành công (từ chuyến xuất ngoại trước cho tới lần này) một phần là nằm ở những người định hướng cho Phượng. Bên Thái cho Chanathip sang J-League thì người có chức trách chắc hẳn cũng nghiên cứu sẵn lối chơi của C.Sapporo rồi mới đưa đi, trong khi Công Phượng thì là lựa chọn đội theo kiểu rất cảm tính. Theo như mình biết thì có Leganes và Incheon cùng hỏi mua thì nhét ngay qua Incheon vì nghĩ ở K.League dễ dàng được đá chính hơn còn lại thì chưa biết đội này chơi kiểu gì. Còn về Công Phượng giờ không có tên trong danh sách đá chính ở Incheon cũng là điều bình thường vì nếu bạn là HLV thì bạn sẽ chọn cầu thủ đá hợp với triết lý của mình, không hợp với triết lý thì không sử dụng, đây là bóng đá chứ không phải nơi sống cảm tính. Ông Đức rất tốt và tâm huyết ở khâu đào tạo trẻ mình công nhận, nhưng những thương vụ đưa cầu thủ ra nước ngoài thì thật sự chưa hợp lý và chưa bao giờ nghiên cứu về mọi mặt”, tài khoản facebook có tên Mai Tuấn Anh chia sẻ.

“HLV Incheon nói Công Phượng không nỗ lực là có cơ sở, vì ở HAGL, Công Phượng mới ra lò đã trở thành siêu sao (truyền thông), vừa lên đội 1 đã được đá chính, nên sự nỗ lực tập luyện cạnh tranh không bằng cầu thủ khác, đến khi xuất ngoại phải nỗ lực cạnh tranh vị trí thì không quen”, bạn Nguyễn Công chia sẻ.


NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.