Home  >> Developers Forum  >> Bị bệnh về dạ dày có uống sữa đậu nành được không

datttran

Add new friend

Join Date:2018/12/22

Location: Vietnam

Posts:34

Posted at 2019-01-23 16:42:27
[ Bị bệnh về dạ dày có uống sữa đậu nành được không ]


Việc uống sữa đậu nành thường xuyên được ghi nhận mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, với người mắc 1 số bệnh đặc thù thường được bác sĩ khuyên nên kiêng kỵ với sữa đậu nành. Một trong số đó là những người bị đau dạ dày hoặc mắc các bệnh liên quan đến dạ dày.

Chúng ta đều biết rằng sữa đậu nành có tính lạnh, thường không tốt đối với những người có hệ tiêu hóa, đường ruột kém kém. Đa phần khi uống sữa đậu nành thường gặp các triệu chứng như đau bụng, đầy bụng hay ợ hơi.

>>>http://datttran.pixnet.net/blog/post/270243128

Trong sữa đậu nành có 1 chất có thể kích thích dạ dày tiết ra nhiều axit. Lượng axit trong dạ dày bị dư thừa dễ gây ra chứng đầy hơi, ợ hơi, khó chịu cho những người bị đau dạ dày. Do đó, đối với những người thường bị đau dạ dày cấp, việc uống sữa đậu nành hoặc ăn các chế phẩm từ đậu nành sẽ khiến những triệu chứng bệnh ngày càng nặng thêm.

Sana

Add new friend

Join Date:2019/2/9

Location: Pakistan

Posts:0

Posted at 2019-02-09 19:25:12

Such a nice, simple and too interesting piece of content I have ever read, I was trying to my academic activity by using assignment writing services and I wanted to do that but after analyzing this post now I have been able to write my topic by taking help from it.analyze this post now I have been able to write my topic by taking help from it.


NOTE:
1.The reply should be more than 20 characters.
2.Image Size: less than 1MB, max pixel: 300 * 300.